Biệt thự song lập Kim Chung Di Trạch được thiết kế tinh tế, hiện đại. Mỗi biệt thự đều có 2 mặt thoáng, một mặt hướng ra phố và một mặt hướng ra vườn, tối ưu diện tích sử dụng. Đây cũng Là sản phẩm hứa hẹn tạo nên sự khác biệt của dự án…
 
Như vậy, chúng ta có thể hiểu rằng Biệt thự song lập chính là hai căn nhà nằm liền cạnh nhau với 2 cổng, 2 cửa ra vào, 2 khối nhà đồng dạng và liên kết với nhau. Đây là hình thức nhà biệt thự sang trọng rất hiện đại được thiết kế theo hình dạng của khối đất, những căn song lập này có diện tích nhỏ hơn biệt thự đơn lập nhưng vẫn đầy đủ các mặt thông thoáng, khu vườn trước nhà xinh xắn đủ để trồng cây hoặc là tiểu cảnh.
 
Thông tin tổng quan biệt thự song lập Kim Chung Di Trạch
Diện tích: từ 150-200m2
Mỗi biệt thự đều có 2 chỗ để ô tô
Phòng dành cho khách dưới tầng 1
Tất cả các phòng ngủ chính đều có ban công
Xây dựng: 3-4 tầng
Không gian bếp khô thoáng,…
 
 
 
Những ưu điểm của loại hình biệt thự song lập Kim Chung Di Trạch
Dưới đây là hàng loạt lý do tuyệt vời khiến cho biệt thự song lập thuyết phục khách hàng của mình.
Thiết kế hiện đại: Những căn song lập Kim Chung Di Trạch được thiết kế tỷ mỉ để có thể thể hiện được hết tất cả vẻ đẹp cũng như sự hoành tráng của dự án. Đó cũng là lý do vì sao khách hàng rất chuộng loại hình này.
Giá cả phải chăng: Những căn biệt thự tuyệt vời với thiết kế hoành tráng cùng tiện nghi đẳng cấp này lại rẻ hơn hẳn so với các căn biệt thự đơn lập. Bởi có rất nhiều lý do khác nhau dẫn tới việc này nhưng về cơ bản, nếu bạn là một người thông thái thì lựa chọn biệt thự song lập là một quyết định đúng đắn.
Bên cạnh đó, những ngôi biệt thự này còn được bố trí khu vực vườn trước nhà rất khoa học để bạn có thể sử dụng làm tiểu cảnh.

 

Với phong cách thiết kế độc đáo , sáng tạo thực sự, đồng thời cũng tôn vinh những trải nghiệm thoải mái nhất của gia chủ. Vì vậy chúng tôi hy vọng biệt thự song lập Kim Chung Di Trạch sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng.
 
Mọi thông tin cập nhật bảng giá, chính sách bán hàng mới nhất về khu biệt thự song lập Kim Chung Di Trạch chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trong các bài viết tiếp theo.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Hotline: 0898 181 989
Email: khudothihinoderoyalpark@gmail.com
Website: www.khudothihinoderoyalpark.com

Đăng ký tài liệu - bảng giá

bottom_top
0898 181 989