Thiết kế Anh Quốc là mẫu thiết kế chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Đây được xem là mẫu thiết kế mang vẻ đẹp trang nhã nhưng không kém phần sang chảnh, quý tộc.
 
Trong mẫu thiết kế này, các kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo tạo nên những nét đẹp riêng, chấm phá với sự kết hợp của thiết kế không gian mở, kín đáo linh hoạt, phù hợp với từng chức năng riêng. Thiết kế Anh Quốc là những nét đẹp truyền thống và nét đẹp hiện đại hòa vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất mới lạ. Màu sắc trang nhã, bày trí hợp lí đã tạo nên không gian biệt thự mang vẻ đẹp tinh tế.
 

 
 Màu sắc của phòng ngủ là những nét mới mẻ, tươi sáng. Giữ lại những nét đẹp cổ điển như những hình họa tiết uốn lượn, khung của hình vòm cung. Sáng tạo thêm những nét hiện đại là nhiều cửa sổ thông thoáng, cơi nới diện tích.
 Thiết kế Anh Quốc hướng đến không gian phòng khách trang trọng, lịch sự. Đó là sự bày trí thông minh tạo nên sự hài hòa và tính thẩm mỹ cho không gian này. Điểm nhấn ở đây chính là rất nhiều khung của hình vòng cung được thiết kế gần nhau, nét đẹp Tân cổ điển được thể hiện rất rõ ràng.
 Phòng xem phim được thiết kế kín đáo để mang lại không gian riêng, tông màu được sử dụng là tông màu trầm rất thích hợp.
 
 
Tư vấn thiết kế Anh Quốc trang nhã
 Phong cách Anh Quốc được thể hiện rất rõ nét trong tình thiết kế của các không gian trong ngôi biệt thự, từ màu sắc cho tới cách sắp xếp đều thể hiện nên sự trang nhã, hiện đại.
 Các không gian của biệt thự đều mang những nét đẹp riêng biệt, không lẫn vào nhau, tạo sự thoải mái trong sinh hoạt, giúp bạn luôn thấy sự thay đổi, không bị nhàm chán.
 
 
Thiết kế biệt thự Tân Cổ Điển trang nhã phong cách Anh Quốc còn giúp ta trải nghiệm những mẫu phòng ngủ tiện nghi với giường đơn, đôi và các cách trang trí khác nhau, phù hợp với tính cách,sở thích khác nhau của gia chủ. Sự tiện nghi thể hiện qua sự đầy đủ nội thất trong mỗi phòng ngủ, bên cạnh đó là sự khoa học trong sắp xếp chúng

Đăng ký tài liệu - bảng giá

bottom_top
0898 181 989